5/22/2017

SHINHAN VIỆT NAM RA MẮT DỊCH VỤ NGÂN HÀNG KỸ THUẬT SỐ TẬN NƠI

(TBTCO) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa chính thức ra mắt dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tận nơi.

shinhan-viet-nam-ra-mat-dich-vu-ngan-hang-ky-thuat-so-tan-noi.jpgNgân hàng Shinhan ra mắt dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tận nơi

Đây là lần đầu tiên dịch vụ này ra mắt tại Việt Nam, cho phép khách hàng thực hiện các dịch vụ ngân hàng đa dạng bằng cách sử dụng thiết bị máy tính bảng ngay tại địa chỉ của khách hàng, thay vì phải đến chi nhánh ngân hàng như cách giao dịch thông thường.

Dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tận nơi là mô hình phát triển dựa trên hệ thống ODS (Outdoor Sales System) của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – ngân hàng đầu tiên tại Hàn Quốc đã phát triển dịch vụ này từ thị trường Hàn Quốc ra thị trường toàn cầu. Để có thể triển khai tại thị trường Việt Nam, dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tận nơi đã được nghiên cứu và tích hợp những công nghệ chuyên sâu, nhằm đảm bảo phục vụ tối ưu nhất cho các dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam.

Cụ thể, với dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tận nơi, khách hàng không cần đến ngân hàng nhưng vẫn có thể thực hiện được các dịch vụ như đăng ký tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, thẻ tín dụng; đăng ký khoản vay, các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, dịch vụ SMS banking… ngay tại địa chỉ của mình.

Dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tận nơi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc tính toán các khoản đầu tư tài chính, như các khoản tiền gửi hay các khoản vay. Cùng với thiết bị máy tính bảng được bảo mật tối cao và đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp, dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tận nơi của Ngân hàng Shinhan được kỳ vọng sẽ mang đến sự thuận tiện và hài lòng cao nhất cho các khách hàng, cũng như mở ra một chuẩn mực mới về dịch vụ ngân hàng cao cấp tại Việt Nam.

Được biết, tháng 4/2017 vừa qua, Ngân hàng Shinhan cũng đã chính thức thông báo về việc đồng ý mua lại mảng bán lẻ của Ngân hàng TNHH ANZ Việt Nam. Thương vụ sáp nhập này được đánh giá như một bước tiến xa của Ngân hàng Shinhan tại thị trường Việt Nam, cũng như sẽ tác động mạnh mẽ đến sự tăng trưởng của ngành ngân hàng bán lẻ Việt Nam trong thời gian tới. Với sự ra mắt của dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tận nơi, Ngân hàng Shinhan thêm một lần nữa khẳng định nền tảng công nghệ ưu việt và vị trí tiên phong về công nghệ, cũng như dịch vụ khách hàng cao cấp tại thị trường ngân hàng Việt Nam./.

Nguồn: http://thoibaotaichinhvietnam.vn​

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN QUỐC GIA
VIỆT NAM - NAPAS

National Payment Corporation of Vietnam