Tiếng Việt English
index index #
Tin Smartlink
Tin TT thanh toán phi tiền mặt
Tin khác
Thông cáo Báo chí
TienPhong Bank nâng hạn mức chuyển tiền qua thẻ (03/05/2012)
Từ ngày 3/4, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua thẻ tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) được nâng hạn mức chuyển tiền lên 50 triệu đồng một giao dịch.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking của TienPhong Bank có thể chuyển tiền nhanh chóng tới chủ thẻ của các ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, ACB, Eximbank, SHB, HDBank, MB, GPBank, VPBank.

Ưu điểm của dịch vụ là người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau 8 giây. Các thao tác chuyển tiền đơn giản, thân thiện với người dùng, khách hàng có thể chuyển tiền đến thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước nội địa và quốc tế của 9 ngân hàng nói trên.
 
 
Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là dịch vụ do TienPhong Bank và các ngân hàng phối hợp cùng Công ty CP dịch vụ thẻ Smartlink thực hiện, nhằm gia tăng tiện ích cho chủ thẻ.
Với chiến lược trở thành ngân hàng tiên phong, đi đầu trong dịch vụ ngân hàng điện tử, TienPhong Bank cam kết không ngừng cải tiến và cho ra đời các dịch vụ, tiện ích dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại phục vụ khách hàng.

Danh sách các loại thẻ có thể nhận tiền chuyển từ tài khoản TienPhong Bank, khách hàng xem tại đây. Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây, hoặc liên hệ với TienPhong Bank để được giải đáp.

(Nguồn: TienPhong Bank)
Các tin khác: