Tiếng Việt English
index index #
Tin Smartlink
Tin TT thanh toán phi tiền mặt
Tin khác
Thông cáo Báo chí
Smartlink hợp tác với Prudential Việt Nam (18/01/2012)
Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (PRUF CO) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, PRUF CO là công ty tài chính đầu tiên tham gia và trở thành thành viên thứ 35 của liên minh Smartlink. Trong năm 2012, bên cạnh công tác mở rộng mạng lưới kết nối các ngân hàng thành viên, Smartlink sẽ tiếp tục phát triển kết nối tới các định chế tài chính và các công ty trung gian thanh toán trên thị trường, để phục vụ nhu cầu thanh toán điện tử ngày một đa dạng hơn của người dân Việt Nam.

Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện, Smartlink và PRUF CO sẽ phối hợp cung cấp dịch vụ thu hộ các khoản phải thu hoặc phải trả, dựa trên nền tảng hệ thống chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ, do Smartlink triển khai thành công với các ngân hàng trong quý IV năm 2011. Theo đó, PRUF CO có thể trực tiếp giải ngân tài chính cho các khách hàng có thẻ hoặc tài khoản, ở bất kỳ ngân hàng tham gia hệ thống chuyển tiền liên ngân hàng của Smartlink và các khách hàng của PRUF CO cũng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, tại các kênh giao dịch điện tử của các ngân hàng như: ATM, Internet banking và mobile banking...
 
Ông Park Sung Hoo - Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam và Bà Nguyễn Tú Anh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần thẻ Smartlink chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên.
 
Hiện có 10 ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua hệ thống Smartlink, với tổng giá trị thực hiện trong quý IV năm 2011 đạt hàng chục tỷ đồng, bao gồm: Vietcombank, Eximbank, Sacombank, TienphongBank, Á Châu, SHB, HDBank, MB, VPBank và GPBank.

Trong năm 2011, hệ thống Smartlink đã xử lý gần 50 triệu giao dịch với tổng giá trị giao dịch thực hiện qua hệ thống Smartlink đạt 41 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 154% so với năm 2010. Mạng lưới điểm chấp nhận thẻ ATM, POS liên kết với hệ thống Smartlink bao phủ tới 98% số lượng ATM, POS tại Việt Nam, phục vụ trên 30 triệu chủ thẻ nội địa.

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đã và đang cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống với các sản phẩm tín dụng như: Vay tiêu dùng cá nhân, vay hỗ trợ mua sắm và vay thế chấp. Hiện công ty có trụ sở chính, 4 phòng giao dịch tại TP HCM, một chi nhánh và một phòng giao dịch tại Hà Nội, với hệ thống giao dịch qua điện thoại hiện đại. Sau hơn 4 năm hoạt động, với đội ngũ trên 217 nhân viên, hơn 1.500 đại diện bán hàng, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đang phục vụ trên 139.000 khách hàng, với tổng dư nợ trên 2.252 tỷ đồng tính đến ngày 31/12/2011.

(Nguồn: Smartlink)
Các tin khác: